https://hutbephot-thongtaccong.com/

Dấu hiệu nhận biết cống bị nghẹt và cách xử lý nhanh nhất.

Như các bạn đã biết thì mọi việc đến với chúng ta rất là bất ngờ mà chúng ta không thể biết trước đước điều gì ? Vui có , buồn có nhưng không phải ai cũng vượt qua được những điều đó. Hôm nay công ty thông cống nghẹt giá rẻ tại Hồ Chí Minh sẽ giới thiệu cho các bạn những cách thông cống nghẹt đơn giản và hiệu quả nhất tại nhà giúp các bạn có thể tự khắc phục mà không cần đến sự giúp đỡ của thợ sửa ống nước.

Một số dấu hiệu nhận biết cống bị nghẹt.

Nhà vệ sinh: Nhà vệ sinh có đường dẫn trực tiếp đến cống rãnh và tuyến thoát nước lớn nhất trong nhà, vì vậy nếu có vấn đề với cống rãnh, bạn sẽ nhận thấy nó ở đây. Rất hiếm khi có đường ống thoát nước chính và vẫn còn có nhà vệ sinh hoạt động ổn định

Bồn tắm và vòi hoa sen: Các đường dẫn khác thường bị ảnh hưởng bởi đường dừng chính là những đường ống trong bồn tắm và vòi hoa sen. Điều này là do thực tế là họ ngồi ở một cấp thấp hơn so với chậu rửa chìm. Kiểm tra xem ống cống và vòi hoa sen có bị nghẹt nếu bạn nghi ngờ một ống cống thoát nước nghẹt .

Xả nhà vệ sinh : Nếu xả nước vào nhà vệ sinh sẽ dẫn nước lên hoặc đi vào bồn tắm hoặc vòi hoa sen, đây thường là một dấu hiệu rõ ràng về việc nghẹt  ống cống. Nước xả không thể chảy xuống cống rãnh chảy ngược trở lại các đường ống và đi ra ở điểm thấp nhất, thường là vòi xả tắm.
 
Dấu hiệu nhận biết cống bị nghẹt
Dấu hiệu nhận biết cống bị nghẹt
 
Chạy bồn rửa: Một phản ứng kỳ lạ khác để tìm là không khí bị kẹt trong hệ thống ống nước. Làm điều này bằng cách chạy nước trong bồn gần nhà vệ sinh nhất trong một phút. Nếu bong bóng nhà vệ sinh hoặc bạn có thể nhìn thấy mực nước trong nhà vệ sinh tăng, thì sự nghẹt  rất có thể xảy ra trong đường ống thoát nước chính chứ không phải trong nhà vệ sinh.

Máy giặt: Một dấu hiệu không mong muốn của ống cống nước thải nghẹt  có thể xảy ra khi bạn chạy máy giặt. Nếu nước thoát ra khỏi máy giặt gây ra nhà vệ sinh để tràn hoặc sao lưu vào bồn tắm hoặc vòi hoa sen, nó có thể là một dấu hiệu cho thấy chính cống bị nghẹt.

>> Xem thêm: Thông cống nhà vệ sinh bằng thủ công hiệu quả.

Nguyên nhân dẫn đến ống nước nhà bạn bị nghẹt.

Cho dù bạn là người cận thận đến đâu thì cũng không thể tránh khỏi những tình huống ngoài ý muốn như việc nghẹt bồn cầu, vỡ ống nước. Điều này tuy không to tát cũng như ảnh hưởng tói gia đình quá nhiều nhưng nó sẽ làm cho các thành viên trong gia đình cảm thấy khó chịu. Khi gặp phải tình huống như vậy nếu các bạn không thể tự sửa chữa thì các bạn hãy liên hệ tới công ty thông cống nghẹt của chúng tôi để chúng tôi đến và xử lý nhanh nhất nhé.
 
Cách xử lý khi cống nhà vệ sinh bị nghẹt
Cách xử lý khi cống nhà vệ sinh bị nghẹt

Sau đây là một số lý do mà đa số các hộ gia đình đều mắc phải:

- Để tóc rụng xuống bồn cầu, ống thoát nước.
- Vỡ ống nước.
- Dùng giấy vệ sinh quá nhiều trong 1 lần đi vệ sinh.
- Để các vật to cứng rơi xuống bồn cầu, ống thoát nước làm nghẹt.
- Xây lắp đường ống thoát nước quá nhỏ, sai vị trí.
- Hầm cầu nhà vệ sinh đầy.
- Sau một thời gian sử dụng các chất bẩn sẽ bám vào thành ống khiến việc thoát nước gặp thêm khó khăn,.....

Những cách khắc phục đơn giản khi ống nước bị nghẹt.

Trên đây là một số nguyên nhân chung dẫn đến đường ống thoát nước nhà bạn bị nghẹt. Để có thể tự khắc phục tại nhà thì chúng tôi giới thiệu cho các bạn một số cách làm thống thoáng ống nước đơn giản mà bạn có thể tự làm tại nhà như sau :

Nguyên nhân cống bị nghẹt
Nguyên nhân cống bị nghẹt

- Đổ nước sôi : Đổ nước sôi vào sẽ làm cho giấy vệ sinh mềm và dễ tan trong nước .
- Sử dụng gậy thông nghẹt cống : Bạn có thể tìm mua gậy, dụng cụ này tại các cửa hàng tạp hóa hoặc mua tại cơ sở bán bồn cầu, dịch vụ nhà vệ sinh.
- Xây dựng hệ thống thoát nước hợp lý, không nên xây quá nhỏ vì nếu xây quá nhỏ sẽ khiến đường conogs dễ bị nghẹt hơn.
- Sử dụng chất hóa học : chất hóa học có thể làm tan một số chất bẩn trong bồn cầu, nhà vệ sinh.

Trên đây là một số phương pháp đơn giản tại nhà mà chúng tôi giới thiệu cho các bạn, nếu có thêm phương pháp nào hay thì chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu tới các bạn. Tuy nhiên Những phương pháp này lại không thực sự đem lại hiệu quả triệt để và đường ống nhà bạn sẽ lại nghẹt, chính vì thế chúng tôi khuyên các bạn hãy sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ của chúng tôi để được thực sự an tâm nhé.

>> Xem thêm: Thông cống nghẹt quận 3 giá bao nhiêu tiền

Giới thiệu dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ.

Công ty thông cống nghẹt chúng tôi tự hào là đơn vị có bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường như: thông cống nghẹt, thông cống nghẹt, nạo vét hố ga… Công ty chúng tôi luôn được người dân tại TPHCM cũng như các cơ quan doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM tin tưởng và đánh giá rất cao về dịch vụ. Công ty có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, đồng thời có kinh nghiệm thông cống nghẹt giá rẻ qua hàng ngàn hợp đồng cho các hộ gia đình và các cơ quan doanh nghiệp trên tòa địa bàn thành phố. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên tại Công ty chúng tôi luôn có trách nhiệm trong công việc, luôn phục vụ nhiệt tình và có thái độ lịch sự với Quý khách hàng, luôn nói “Dạ, vâng, xin lỗi” với Quý khách hàng.
 
Cách xư lý tình trang cống nghẹt
Cách xư lý tình trạng cống nghẹt

Quy trình dịch vụ thông cống nghẹt TPHCM tại công ty chúng tôi.

Công ty chúng tôi thực hiện theo một quy trình đơn giản nhưng đảm bảo lợi ích tối đa cho Quý khách hàng. Mọi công việc được công ty thực hiện theo các bước sau:

- Tiếp nhận thông tin của Quý khách. Quý khách hàng có thể gọi điện hoặc liên hệ với công ty qua bất kỳ hình thức nào, sau đó nhân viên công ty sẽ lưu thông tin của Quý khách và cử nhân viên đến khảo sát theo yêu cầu.

- Khảo sát, tư vấn và báo giá cho Quý khách hàng. Theo đúng hẹn, nhân viên của công ty sẽ đến khảo sát, lên phương án triển khai và báo giá cho Quý khách. Việc khảo sát sẽ giúp cho công ty đưa ra báo giá chuẩn nhất đảm bảo lợi ích cho Quý khách hàng. Khi hai bên đã đồng ý về phương án triển khai và giá cả, các nhân viên của công ty sẽ triển khai dịch vụ thông cống nghẹt Quận 4.

- Triển khai dịch vụ. Với lợi thế vượt trội về máy móc hiện đại và nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo triển khai dịch vụ trong thời gian nhanh nhất và luôn đảm bảo vệ sinh môi trường.

- Nghiệm thu công trình và thanh toán. Sau khi các công việc đã được hoàn tất, Quý khách hàng thanh toán toàn bộ chi phí thực hiện đã được thống nhất trước đó. Trong trường hợp Quý khách là công ty hay cơ quan tổ chức,… muốn lấy hóa đơn đỏ, chúng tôi sẽ xuất đầy đủ hóa đơn cho Quý khách.

- Bảo hành công trình. Đây cũng là một bước rất quan trọng nhưng ít đơn vị để ý đến bước này. Sau khi thực hiện xong công trình, chúng tôi luôn cam kết bảo hành cho Quý khách trong một thời gian nhất định.

Trên đây là một số dấu hiệu nhận biết cống bị nghẹt, nguyên nhân cống bị nghẹt và các cách xử lý cống bị nghẹt hiệu quả nhất hiện nay mà qua nhiều năm kinh nghiệm công ty chúng tôi đã rút ra được.
Nguồn: Internet.
Hút Hầm Cầu Giá Rẻ